Ai đang lèo lái CLB TP.HCM?

Nếu gạch đầu dòng những thay đổi của CLB TP.HCM trong thời gian ngắn qua sẽ thấy rất chóng mặt và bất ổn:

1. Sau trận thua Hà Nội 0-3 sa thải HLV Chung Hae-seong chuyển sang chức danh giám đốc kỹ thuật nhưng HLV này không đồng ý.

2. Ông Chung Hae-seong cùng êkíp người Hàn Quốc rời CLB TP.HCM nhưng chưa thỏa thuận xong việc bồi thường hợp đồng.

3. HLV phó Nguyễn Ngọc Thọ xin nghỉ sau khi HLV Chung Hae-seong ra đi.

4. CLB TP.HCM công bố tạm thời Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng kiêm công tác HLV trưởng trong thời gian chờ có HLV mới.

5. Công bố mời HLV người Brazil, ông Ailton Silva sang dẫn dắt và ra mắt hai tuyển thủ Costa Rica gia nhập đội.

6. Mời HLV Nguyễn Minh Phương về làm trợ lý và mời trợ lý ngôn ngữ Hùng Cường về chuẩn bị tham gia cùng êkíp ban huấn luyện mới.

7. Mời lại HLV Chung Hae-seong và êkíp người Hàn Quốc về dẫn dắt như cũ, song song đó là thông báo HLV người Brazil không thể có mặt và dẫn dắt CLB.

8. Chuyển công tác HLV Nguyễn Minh Phương và trả trợ lý ngôn ngữ Hùng Cường về đơn vị cũ.

9. Chuyển công tác trưởng đoàn Lư Đình Tuấn và bổ sung trưởng đoàn mới.

Quá nhiều sự việc đã diễn ra trong thời gian rất ngắn, trong đó có chuyện đi rồi quay lại với hợp đồng thương thảo mới của cả êkíp ban huấn luyện và nhiều nhân vật khác cũng ảnh hưởng. Trong đó tội nhất là HLV Nguyễn Minh Phương nghe lời về tham gia ban huấn luyện mới chỉ vài ngày lại bị chuyển đi khi êkíp HLV Hàn Quốc trở lại.

Cái khó của CLB TP.HCM là những mùa qua họ đã đổ rất nhiều tiền cho nhiều cuộc chuyển nhượng, đánh bóng và kể cả kiếm thành tích nhưng bây giờ thì vị trí số hai muốn lên số một đang bị lung lay trầm trọng.

Để có thành tích với CLB TP.HCM giờ là cả vấn đề lớn.

Mà nếu không có thành tích thì sẽ mất rất rất nhiều, đặc biệt là khó ăn, khó nói với “ông chủ” đổ tiền để có thành tích, để báo cáo và để có nhiều thứ.

Werner thừa nhận thất bại ở Chelsea

Werner thừa nhận thất bại ở Chelsea

(PLO)- Tiền đạo Timo Werner của RB Leipzig đã tiết lộ rằng sự kết hợp giữa các cơ hội bị bỏ lỡ và nhiều quyết định của VAR đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tự tin của anh tại Chelsea.
Chị gái Ronaldo chỉ trích cay độc Chủ tịch Real

Chị gái Ronaldo chỉ trích cay độc Chủ tịch Real

(PLO)- Chị gái của Cristiano Ronaldo đã có những lời chỉ trích nhắm tới ông Florentino Perez sau những bình luận của chủ tịch Real Madrid về một động thái ký hợp đồng cho ngôi sao Manchester United.
Đồng đội cũ của Messi mất tích ở La Liga

Đồng đội cũ của Messi mất tích ở La Liga

(PLO)- Thật đau đớn cho tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid, đồng đội cũ của Messi đã bị loại khỏi đội hình để đăng ký cho La Liga của CLB trong mùa giải sắp tới.