Ái Như làm từ thiện

Nghệ sĩ Ái Như cho biết số tiền này bao gồm tiền bán vé, tiền bán đấu giá bức tranh được làm bằng những hạt gạo do cơ sở Quỳnh Vi tặng, tiền đóng góp của các nhà hảo tâm trước, trong và sau đêm diễn.

Ái Như làm từ thiện ảnh 1

Toàn bộ số tiền này sẽ được các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TPHCM trao tận tay Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu làm học bổng cho học sinh nghèo  học giỏi, hỗ trợ kinh phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Canh Dần 2010, đồng thời mua tặng mỗi em một chiếc radio nhỏ.

Hiện nay, đạo diễn Ái Như và NSƯT Thành Hội đang gấp rút tập vở mới để ra mắt sân khấu kịch tại Nhà Thiếu nhi TPHCM vào ngày 20-1-2010.


Theo T.Hiệp (NLĐ)

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.