Âm nhạc trong điện ảnh

Tại buổi nói chuyện, người nghe sẽ được giải đáp những vấn đề cơ bản trong việc thực hiện một tác phẩm âm nhạc cho phim từ tổ chức, thực hiện, kỹ thuật… Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam cũng sẽ trình bày ba kỹ thuật chính của âm nhạc đi cùng hình ảnh là phụ họa, đối kháng, ẩn dụ; cũng như sơ lược về một số hệ thống kỹ thuật trong sản xuất.

Nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam đang làm việc tại Touch The Sky Production (Đức). Anh từng tham gia thực hiện, sản xuất nhiều abum: Li Ti (Tùng Dương), Trăng và Em (Jazzy Dạ Lam), Dạ khúc Dương Cầm (Lê Hiếu), The Unmake Up (Đoan Trang) và mới nhất là phần nhạc cho bộ phim truyền hình bốn tập của Đức Die grossen Schlachten.

Buổi nói chuyện diễn ra vào 13 giờ 30 ngày 1-11 tại ĐH Hoa Sen (8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM).

Q.TRANG

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

(PLO)-  UBND quận Tân Bình vừa khai mạc hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần 2 năm 2022 và trao giải thưởng Hội thi thiết kế video clip truyền thông về Di tích lịch sử - Văn hóa và Tài nguyên Du lịch trên địa bàn quận với Chủ đề “Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch quận Tân Bình”.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.