Ấn Độ triển khai đặc công nước sau vụ tàu cá Pakistan kích nổ

Ấn Độ triển khai đặc công nước sau vụ tàu cá Pakistan kích nổ ảnh 1

Lực lượng bảo vệ bờ biển của Ấn Độ đang làm nhiệm vụ. (Nguồn: www.thehindu.com).

Phó chỉ huy lực lượng cảnh sát biển bang Gujarat BJ Ninama cho biết những lính đặc công này được lệnh theo dõi từng tàu thuyền ra khơi và trở về bờ.

Ngoài các xe cơ giới, lực lượng này còn được cấp tàu tuần tra các vùng biển gần bờ. Họ được lệnh thông báo cho lực lượng bảo vệ bờ biển và các quan chức an ninh bang Gujarat trong trường hợp phát hiện bất kỳ tàu khả nghi nào trên biển.

Trong khi đó, Tư lệnh lực lượng bảo vệ bờ biển khu vực Gujarat, ông Kuldip Singh Sheoran, cũng yêu cầu nhân viên của mình nâng cao cảnh giác, tăng cường sự hiện diện trên biển và theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động trên biển./.

(Theo Vietnam+)

Những vũ khí Ukraine sử dụng để 'trị' tên lửa và UAV của Nga

Những vũ khí Ukraine sử dụng để 'trị' tên lửa và UAV của Nga

(PLO)- Trong bối cảnh Nga dồn dập tấn công tên lửa và UAV nhằm vào Ukraine, Mỹ và Anh cùng một số quốc gia khác đang cung cấp cho Kiev lượng lớn hệ thống phòng không được cho rất hiệu quả trong việc chống lại máy bay, trực thăng và tên lửa hành trình.
Uy lực của 3 loại máy bay Anh sắp cung cấp cho Estonia

Uy lực của 3 loại máy bay Anh sắp cung cấp cho Estonia

(PLO)- Thỏa thuận đã được Bộ trưởng Quốc phòng Anh Ben Wallace và Bộ trưởng Quốc phòng Estonia - ông Hanno Pevkur ký tại London. Infographic này cho thấy sức mạnh của 3 loại máy bay Anh sắp cung cấp cho Estonia vào đầu năm 2023 theo công bố của chính phủ hai nước ngày 8-11.