Án mạng từ chuyện 3 trái quất

Theo hồ sơ, khoảng 13 giờ 30 ngày 6-2, sau khi ăn nhậu, Khoa đi ngang nhà chị Huỳnh Thị Sang ở khu phố 5, phường Phú Đông thì thấy trước nhà chị Sang có một chậu quất cảnh nên hái ba trái để ăn. Chị Sang thấy nên nói: “Quất người ta mua về chơi tết mà muốn hái thì hái hay sao!”. Khoa nói: “Nếu chị không thích để tôi mua cây khác đền”. Chị Sang nắm cổ áo Khoa giữ lại không cho đi. Khoa gạt tay chị Sang rồi đến nhổ cây quất ra khỏi chậu, đập vỡ chậu và bỏ đi.

Chị Sang đến chụp cổ áo Khoa kéo lại rồi la lên. Trong lúc níu kéo, Khoa lấy dao bấm từ trong túi quần, bật lưỡi dao ra hướng về phía chị Sang nói: “Bà xích ra không tôi đâm bà đó”. Chị Sang xông vào cầm cổ áo Khoa, nói: “Tao thách mày đó, mày đâm đi!”. Khoa liền lấy dao tấn công vào vùng ngực trái chị Sang rồi bỏ chạy, đến 17 giờ cùng ngày thì đến công an đầu thú. Chị Sang được đưa đi cấp cứu, sau đó tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Công an TP.HCM tiếp tục đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

Công an TP.HCM tiếp tục đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác định trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội của bị can Nguyễn Phương Hằng còn có sự xuất hiện của Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và luật sư Nguyễn Đình Kim với tư cách là khách mời trong các buổi livestream...