1 người bị đâm gục tại cây ATM
(PLO)- Ngày 25-7, BV Đà Nẵng cho biết nơi này vừa tiếp nhận một bệnh nhân người Đắk Lắk bị đâm trọng thương khi đang rút tiền tại một cây ATM trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Theo đó, bệnh nhân tên là TĐKT (26 tuổi, quê Đắk Lắk), được chuyển đến BV Đà Nẵng vào tối 24-7 trong tình trạng cơ thể có nhiều vết đâm. Trong đó có  hai vết thương trên tay phải, vết thương xuyên cơ thành bụng.

1 người bị đâm gục tại cây ATM - ảnh 1
Hiện anh T. được tiếp tục điều trị tại BV Đà Nẵng.

Ngay sau đó, anh T. đã được các bác sĩ BV Đà Nẵng tiến hành mổ cấp cứu gấp. Hiện tại bệnh nhân đã tỉnh táo và đang được điều trị tại khoa Ngoại-Tổng hợp BV Đà Nẵng.

Được biết tại thời điểm xảy ra vụ việc, anh T. đang cùng gia đình đi du lịch, hành trình Quảng Bình - Huế - Đà Nẵng. Tối 24-7, khi đến Đà Nẵng, anh T. dừng xe lại tại một cây ATM để rút tiền thì bị một người lạ mặt đâm từ phía sau.

Bị đâm bất ngờ, anh T. tri hô và kháng cự thì bị đâm thêm hai nhát dao nữa. Sau khi phát hiện, người dân và gia đình đã nhanh chóng chuyển nạn nhân đến cấp cứu tại BV Đà Nẵng.

Theo thông tin từ bệnh viện, do không phải dân địa phương nên gia đình chưa xác định được vị trí nạn nhân bị đâm. Hiện cơ quan công an đã đến làm việc với anh T. và gia đình để điều tra làm rõ vụ việc. 

 

T.AN