1 thiếu nữ bị đánh hội đồng dưới trời mưa
(PLO)- Hiện cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra và mời các thanh thiếu niên 16- 17 tuổi liên lên làm việc, liên quan đến clip đánh nhau.

Sáng 27-8, một lãnh đạo của Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Hòa Châu và hiện cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra và mời các thanh thiếu nữ liên quan đến clip này lên làm việc.

1 thiếu nữ bị đánh hội đồng dưới trời mưa - ảnh 1

Hiện trường vụ đánh hội đồng dã man một thiếu nữ tại Đà Nẵng. Ảnh: Clip.

Trước đó vào ngày 26-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh 3 người lao vào đánh hội đồng một cô gái trẻ khác ngay giữa đường, trời mưa. Bị nhóm thiếu nữ đánh, đạp và dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, nạn nhân chỉ biết cam chịu.

Tại thời điểm trên có rất nhiều người chứng kiến nhưng không không ai vào can ngăn, mà còn đứng quay lại clip rồi đăng tải lên mạng xã hội. Mãi đến khi nạn nhân nằm gục xuống giữa đường mới có một nam thanh niên khác chay lại can ngăn, nhưng 3 thiếu nữ kia vẫn tiếp tục chửi thề và xúc phạm nạn nhân.

Ngay sau khi được đăng tải lên facebook, clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi của các thiếu nữ trẻ tuổi này.

Công an quận Cẩm Lệ và Công huyện Hòa Vang đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TRI