1 trẻ em mang bầu, 3 người vướng vòng lao lý

THIÊN SƠN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 12/7/2016 - 19:07

(PLO)- Với hành vi giao cấu với trẻ em, công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ba người.

Ngày 12-7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Trần Văn Sang (24 tuổi, ngụ phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ) để điều tra hành vi giao cấu với trẻ em.

Cùng vụ án trên, trước đó Cơ quan CSĐT Công an thị xã Long Mỹ đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Phú Sơn Đa (20 tuổi) và Lê Đình Phú (20 tuổi) về hành vi giao cấu với trẻ em.

1 trẻ em mang bầu, 3 người vướng vòng lao lý - ảnh 1
Bị can Sang.

Thông tin ban đầu cho biết tháng 11-2015, Sang cùng Lê Phú Sơn Đa (20 tuổi) và Lê Đình Phú (20 tuổi) có quan hệ yêu đương với em ĐTN (14 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) là tiếp viên một quán cà phê tại thị xã Long Mỹ. Một thời gian sau, gia đình phát hiện N. có thai nên đã trình báo sự việc đến Công an thị xã Long Mỹ.

Công an thị xã Long Mỹ qua điều tra và trưng cầu giám định Phân viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã xác định Trần Văn Sang là “tác giả” của bào thai trong bụng N.

THIÊN SƠN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.