150 cảnh sát đột kích bar, phát hiện hơn trăm dân chơi ma túy
(PLO)- Đây là lần thứ hai, quán bar S.E.F Lounge & Chill bị công an phát hiện có hàng chục người dương tính với chất ma túy trong năm nay.

Ngày 26-12, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết vừa phát hiện hơn 100 người dương tính với ma túy tại một quán bar trên địa bàn.

150 cảnh sát đột kích bar, phát hiện hơn trăm dân chơi ma túy - ảnh 1
Bar này trong năm từng bị phát hiện hàng chục người dương tính ma túy.

Theo đó, khoảng 0 giờ 20 ngày 25-12, Công an TP Pleiku đã huy động hơn 150 cán bộ, chiến sĩ kiểm tra quán bar S.E.F Lounge and Chill (tổ 2, phường Ia Kring) thì phát hiện hàng trăm người đang tụ tập có biểu hiện sử dụng chất ma túy.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều người tìm cách bỏ trốn nhưng đã bị ngăn chặn.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán có tổng cộng 188 người thì 118 người dương tính với chất ma túy. Công an đã tạm giữ năm người cất giữ ma túy trong người và thu nhiều ma túy vương vãi trong bar.

150 cảnh sát đột kích bar, phát hiện hơn trăm dân chơi ma túy - ảnh 2
Quán bar S.E.F Lounge & Chill liên tục bị phát hiện có người chơi ma túy nhưng vẫn hoạt động.

Đây là lần thứ hai, quán bar S.E.F Lounge & Chill bị công an phát hiện quả tang có hàng chục người dương tính với chất ma túy trong năm nay.

Trước đó, rạng sáng 27-10, nơi đây bị phát hiện có 33 trường hợp dương tính với chất ma túy tại quán bar này, nhiều ma túy cũng bị thu giữ và hai người đã bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

LỮ QUỲNH LOAN