2 bà cháu lọt gầm xe tải, thoát chết trong gang tấc

NGUYỄN LẠC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 5/7/2016 - 15:07

(PLO)- Khoảng 13 giờ 20, trên đường ĐT743 phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương người đàn ông chở theo vợ và cháu gái đi xe máy thì xảy ra va chạm với xe tải khiến hai bà cháu ngã lọt vào gầm xe thoát chết trong gang tấc.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết vào thời gian trên xe tải mang BKS 69C-021.00 do tài xế tên Nguyễn Hải Nam (quê Khánh Hòa) điều khiển xe từ đường Mỹ Phước Tân Vạn ra đường ĐT743. Khi xe tới ngã tư đường Mỹ Phước Tân Vạn giao với đường ĐT743 thì tài xế cho xe rẽ về vòng xoay An Phú. Đúng lúc này xe máy mang BKS 67C1-36200 do người đàn ông chở theo vợ và cháu gái cắt mặt xe tải để chạy xe sang đường. Do bị khuất tầm nhìn, tài xế không quan sát được nên đã tông vào xe máy của hai vợ chồng.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông văng về phía trước và bị gãy chân. Người phụ nữ và đứa cháu hơn hai tuổi nằm lọt dưới gầm xe. Rất may tài xế đã nghe thấy tiếng la hét của người đi đường nên đã thắng gấp nên hai bà cháu may mắn thoát chết và chỉ bị xây xát nhẹ.

Vụ tai nạn đã khiến giao thông qua khu vực bị hỗn loạn tại hai con đường Mỹ Phước Tân Vạn và ĐT743 nhiều km. Hai phương tiện cũng được di dời vào lề đường để tránh tình trạng kẹt xe lâu hơn. 

2 bà cháu lọt gầm xe tải, thoát chết trong gang tấc - ảnh 1
Kẹt xe kéo dài

2 bà cháu lọt gầm xe tải, thoát chết trong gang tấc - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn

NGUYỄN LẠC

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.