2 cha con tử vong trong căn nhà khóa trái ở Tân Bình
(PLO)- Người phụ nữ trở về nhà thì hốt hoảng phát hiện chồng cùng con trai tử vong với vết thương trong căn nhà khóa trái.
 Clip: Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Đến chiều 14-6, Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn.

2 cha con tử vong trong căn nhà khóa trái ở Tân Bình - ảnh 1
Cơ quan chức năng đến hiện trường điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng trưa cùng ngày, người phụ nữ từ chợ Tân Bình trở về ngôi nhà trong con hẻm 598 đường Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM thì hốt hoảng phát hiện chồng và con trai đã tử vong.

Cụ thể, người đàn ông tên Đ. (khoảng 71 tuổi) tử vong ở trên lầu trên cơ thể có dấu hiệu bị thương do vật nhọn; người con trai (31 tuổi) tử vong ở tầng trệt trên cổ có vết cắt sâu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường khám nghiệm điều tra làm rõ.

2 cha con tử vong trong căn nhà khóa trái ở Tân Bình - ảnh 2
Công an đang phong tỏa hiện trường.

Một số người dân cho biết người đàn ông nạn nhân là cán bộ hưu trí. Người vợ cũng đã nghỉ hưu nay buôn bán ở chợ. Hai vợ chồng có hai người con gồm một trai, một gái, người con trai tử vong là con thứ. “Có người nói người con trai này có biểu hiện trầm cảm. Từng học đại học nhưng nay không đi làm” - một người dân nói.

Hiện cảnh sát vẫn phong tỏa khu vực để khám nghiệm, điều tra.