2 nghi can tổ chức sòng bạc khủng 3 tỉnh giáp ranh đã bỏ trốn

PHÚ NHUẬN
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 3/5/2020 - 16:16

(PLO)- Sòng bạc này đã tổ chức hai năm nay với hàng trăm con bạc tập trung từ nhiều tỉnh, thành nhưng không bị triệt phá.

Ngày 3-5, nguồn tin của PLO cho biết Công an tỉnh Đồng Nai đã bàn giao hơn 100 con bạc cho Công an huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc theo thẩm quyền.

2 nghi can tổ chức sòng bạc khủng 3 tỉnh giáp ranh đã bỏ trốn - ảnh 1
Hiện trường vụ bắt sòng bạc. Ảnh do công an cung cấp

Đáng chú ý, trong số các nghi can có Trương Lữ Phi (31 tuổi, ngụ huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) được xác định cùng với Nguyễn Ngọc Linh Vương (hay gọi là Vương “còi”, 30 tuổi) và Đinh Quang Anh (hay gọi là "Cu cam”, 29 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) là những người đứng ra tổ chức sòng bạc di động này.

Sòng bạc này do Phi cùng Vương "còi" và "Cu cam" tổ chức khoảng hai năm nay bằng hình thức tài xỉu và đá gà.

Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận truy bắt Vương "còi" và "Cu cam" đã bỏ trốn.

Sòng bạc thu hút hàng trăm con bạc sát phạt mỗi ngày.  

Như đã thông tin, chiều 1-5, hàng trăm trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai đã đột kích vào khu vực đồi núi ở thôn 10, xã ĐaKai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Công an bắt giữ hơn 130 con bạc, thu giữ hơn 370 triệu đồng, hàng chục xe ô tô, hơn 100 xe máy các loại cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Do sòng bạc bắt trên địa bàn tỉnh Bình Thuận nên Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành bàn giao cho Công an tỉnh Bình Thuận tiếp nhận, thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Ngoài việc điều tra, xử lý, công an cũng sẽ làm rõ có hay không chuyện bảo kê cho sòng bạc hoạt động.

PHÚ NHUẬN

ĐỌC THÊM

Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5: Việt Nam có thêm 26 ca mắc COVID-19 mới; Cách ly y tế cơ sở 2 Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Bộ Y tế kéo dài thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày,....