2 nhóm thanh niên 'nói chuyện' bằng dao, vỏ chai hơn 20 phút
(PLO)- Tình trạng vỏ chai bay qua, gạch đá bay lại kéo dài hơn 20 phút gây náo loạn cả khu vực. Chỉ đến khi công an xuất hiện, các "vật thể bay" mới nằm dưới đường.
Ngày 12-1, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) cho biết, liên quan đến vụ 2 nhóm thanh niên dùng hung khí đánh nhau gây náo loạn tại thị xã Hương Thủy, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với 9 người.

2 nhóm thanh niên 'nói chuyện' bằng dao, vỏ chai hơn 20 phút - ảnh 1
Nhóm người tham gia hỗn chiến.

Những người bị bắt gồm Nguyễn Hoàng Khanh, Phan Văn Mùi, Nguyễn Văn Thành (cùng phường Thủy Châu), Nguyễn Văn Phi, Trương Văn Đức (phường Thủy Phương), Lê Vũ Quốc Bảo, Ngô Hữu Đức Minh (phường Thủy Dương), Nguyễn Bá Đình, Nguyễn Bá Đẳng (phường Thủy Lương).

Điều tra ban đầu cho thấy khoảng 16 giờ chiều 25-12-2018, sau khi gọi điện biết nhóm của Bảo, Minh, Mùi, Đình và Đằng đang ở quán một quán trên đường Sóng Hồng, phường Phú Bài nên nhóm của Khanh, Phi, Đức và Thành mang theo dao, ống tuýp sắt đến điểm hẹn để giải quyết mâu thuẫn.

Thấy nhóm của Khanh đến, nhóm của Bảo lấy hàng trăm vỏ chai bia ở trong quán để ném liên tiếp về phía đối thủ. Do không thể tiếp cận để đánh nên Khanh, Phi, Đức, Thành cũng ném lại bằng gạch đá, ống tuýp sắt, dao, vỏ chai bia.

Cuộc hỗn chiến kéo dài hơn 20 phút gây náo loạn cả khu vực, chỉ đến khi thấy lực lượng công an xuất hiện, hai bên mới dừng lại và mạnh ai nấy thoát.

NGUYỄN DO