2 xe mô tô đối đầu, 1 nam thanh niên nguy kịch
(PLO) - Chiều 16-2, trên đường Phạm Hùng thuộc địa bàn xã trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ TNGT giữa 2 xe mô tô khiến 2 người nhập viện, trong đó một người đang nguy kịch. Hiện vụ việc đang được công an TP Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 15 giờ 45 chiều 16-2, xe mô tô biển kiểm soát 63K6-4954 do một người đàn ông hơn 40 tuổi, chạy trên đường Phạm Hùng, hướng đi từ quốc lộ 1A về khu công nghiệp Mỹ Tho. Khi xe đang đi đến trước cổng UBND xã Trung An, đoạn ấp 1 xã Trung An, TP Mỹ Tho thì bất ngờ tông trực diện vào xe mô tô biển kiểm soát 63B9-887.49 do một nam thanh niên chạy hướng ngược lại.

Cú tông mạnh làm cả 2 té ngã xuống đường và bị thương khá nặng nên được người dân ở khu vực gọi xe cứu thương đưa đến bệnh viện để cấp cứu, trong đó, nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch. Phương tiện có nhiều bộ phận bị vỡ nát và hư hỏng sau tai nạn.

2 xe mô tô đối đầu, 1 nam thanh niên nguy kịch - ảnh 1
Hiện trường vụ tại nạn. Ảnh HÀ HUY

Sau khi xảy ra vụ việc, công an xã Trung An kịp thời có mặt tại trường để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông đồng thời thông báo các đơn vị nghiệp vụ đến để điều tra xử lý theo qui định.

HÀ HUY