Ngày 16-6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đã tạm giữ hình sự 7 người để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích khiến hai thanh niên bất tỉnh tại quán karaoke Ruby 3 (phường Bình Trị Đông A).

Những người bị tạm giữ hình sự gồm: Trần Tấn Sang (30 tuổi, quản lý tại Ruby 2 và Ruby 3), các nhân viên là Lê Phi, Mai Quang Linh, Nguyễn Văn Dương, Dương Thạnh Phú, Nguyễn Thanh Tùng, Hồ Trung Hậu.

20 người của quán karaoke Ruby đánh gục 2 khách bằng gậy - ảnh 1
Bảy người bị tạm giữ hình sự vì liên quan đến vụ hành hung khách. Ảnh: HT

Theo cơ quan điều tra, khoảng 21 giờ ngày 9-6, anh Đinh Ngọc Ch., Phạm Tấn Th. cùng bốn người bạn đến quán karaoke Ruby 3 để ca hát.

Cả nhóm yêu cầu quán bố trí sáu nữ tiếp viên ngồi phục vụ. Trong lúc hát, Ch. mâu thuẫn với một nữ tiếp viên nên cự cãi. Nhận thấy sự việc có chiều hướng phức tạp, quản lý và nhân viên quán karaoke đã can ngăn.

Nhóm anh Ch. sau đó ngừng hát và xuống quầy tính tiền và tiếp tục tranh cãi với nhân viên quán.

Khi vừa rời khỏi quán được vài phút, nhóm anh Ch. bị khoảng 20 thanh niên cầm gậy tầm vông, gậy đánh bóng chày lao vào tấn công tới tấp. Vụ xô xát khiến anh Ch. và anh Th. nằm gục trên đường và được đưa cấp cứu.

Công an quận Bình Tân, Công an phường Bình Trị Đông A đã có mặt điều tra vụ việc. Theo đó, công an đã mời 73 người thuộc 2 quán karaoke Ruby2 và Ruby 3 lên làm việc.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục xác minh những người có liên quan, xử lý theo đúng quy định pháp luật.