3 phút mất hơn 100 triệu đồng trong cốp xe
(PLO) - Trong vòng ba phút, Phó giám đốc HTX Nông nghiệp Duy Xuyên (Quảng Nam) đã bị kẻ gian cạy cốp xe lấy mất hơn trăm triệu đồng.
 
Chiều 21-4, Đại tá Phạm Trung Phương, Trưởng Công an huyện Duy Xuyên cho biết, đã nhận được đơn trình báo của ông Lý Chưởng (57 tuổi, trú thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên) về việc bị kẻ gian lấy trộm mất hơn 100 triệu đồng bỏ trong cốp xe máy. 

 3 phút mất hơn 100 triệu đồng trong cốp xe - ảnh 1
Ông Chưởng trình bày vụ việc

Theo đó, sáng cùng ngày, ông Chưởng đến phòng giao dịch một ngân hàng ở thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên) rút tiền xong thì chạy xe máy đến HTX Nông nghiệp Duy Xuyên.
Dựng xe bên ngoài rồi vào cơ quan được khoảng ba phút, sau đó ông Chưởng trở ra ngoài kiểm tra số tiền trong cốp thì không còn nữa.
Tại đây, ông Chưởng thấy một người phụ nữ và một người đàn ông ở gần xe máy. Nghi ngờ hai người đó đã trộm tiền nên ông Chưởng đuổi theo, tuy nhiên chỉ đuổi được vài trăm mét thì mất dấu. 
Ngay sau đó, ông Chưởng đã làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng để nhờ làm rõ vụ việc. Hiện phía Công an huyện đã thành lập tổ công tác để điều tra, truy bắt kẻ trộm.
Ông Chưởng hiện là Phó giám đốc HTX Nông nghiệp huyện Duy Xuyên.
HUY TRƯỜNG