3.500 gói thuốc lá lậu giấu trên xe chở rau

HT

HT

1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 21/4/2020 - 17:57

(PLO)- Khoảng 3.500 gói thuốc ngoại được ngụy trang dưới rau và quần áo được vận chuyển trên một ô tô chở hàng.

Ngày 21-4, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa phát hiện, bắt giữ một xe chở hàng lậu trong đêm từ Gia Lai sang Lâm Đồng tiêu thụ.

Theo đó, trong quá trình tuần tra qua địa bàn huyện Cư Kuin, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện một ô tô chở hàng có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe.

3.500 gói thuốc lá lậu giấu trên xe chở rau - ảnh 1
Khoảng 3.500 gói thuốc lá lậu trên xe chở hàng. Ảnh: AĐ

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có tài xế Huỳnh Công Thoại và một phụ xe. Toàn bộ ghế trên xe đã bị tháo hết để chở rau và quần áo.

Bên trong các bao tải chứa quần áo, lực lượng chức năng phát hiện có ba thùng giấy carton chứa 3.500 gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Bước đầu, Thoại khai nhận số hàng hóa này được nhận vận chuyển đến Lâm Đồng.

Vụ việc được giao cho Công an huyện Cư Kuin để tiếp tục mở rộng điều tra.

HT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.