Án mạng trước 1 quán cơm ở TP.HCM, 1 người chết

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 25/3/2020 - 11:23

(PLO)- Mâu thuẫn xuất phát từ việc bị chó cắn khiến một người chết. 

Trưa 25-3, Công an quận Tân Bình, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ xô xát ở phía trước hai quán cơm Tin Cậy và Tin Tưởng (sát vách, ở vòng xoay Lăng Cha Cả) khiến một người tử vong.

Án mạng trước 1 quán cơm ở TP.HCM, 1 người chết - ảnh 1
Mâu thuẫn xuất phát từ việc đánh chó gây nên án mạng. Ảnh: NT

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người đàn ông tên Ngh. (khoảng 60 tuổi, ngụ quận Tân Bình) nảy sinh mâu thuẫn với nam thanh niên Võ Văn Quang.

Nam thanh niên được cho là đã cầm hung khí tấn công khiến người đàn ông trọng thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Án mạng trước 1 quán cơm ở TP.HCM, 1 người chết - ảnh 2
Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án mạng. Ảnh: NT

Theo người dân, mâu thuẫn xuất phát từ việc bị chó cắn đã gây ra án mạng.

Cụ thể, khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, Võ Văn Quang ngồi trước nhà ở vòng xoay Lăng Cha Cả thì bị một con chó chạy qua cắn vào tay.

Bực tức, Quang chạy vào cửa hàng điện thoại di động lấy con dao đi tìm con chó và la lớn thì bị một số người đuổi đánh, trong đó có ông Ngh.

Bị đuổi đánh, Quang bỏ chạy, tới trước quán cơm Tin Tưởng thì vấp ngã, Quang quơ tay thì con dao đâm trúng vào người ông Ngh.

Công an đang điều tra làm rõ vụ án.

NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…