Bà chủ đại lý bia kiêm tổ chức sới bạc lớn nhất huyện
Bà chủ đại lý bia kiêm tổ chức sới bạc tại nhà lớn nhất huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã bị lực lượng công an triệt phá, thu giữ hơn 155 triệu đồng cùng 11 đối tượng bị tạm giữ.

Tối 21/8, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt quả tang tại nhà bà Phan Thị Hương (SN 1961, trú thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đang tổ chức đánh bạc ăn thua.

Các con bạc bị bắt quả tang trên chiếu bạc. Ảnh C.A.

Tại chiếu bạc, có 11 con bạc “khát nước” dưới hình thức "binh lon" đã bị tạm giữ cùng số tiền hơn 155 triệu đồng, 1 bộ bài tây 52 lá đang sử dụng, 7 bộ bài tây chưa sử dụng cùng 1 cái chăn được các đối tượng dùng để chia bài.

Theo khai nhận ban đầu của bà Hương, dù là chủ đại lý bia, nước ngọt nhưng nếu các đối tượng có nhu cầu, bà cũng sẽ tổ chức cho các con bạc sát phạt nhau tại nhà mình và thu tiền xâu.

Với mỗi ván các con bạc đặt 10 triệu đồng thì bà thu 100-200 ngàn đồng tiền xâu. Khi bị bắt quả tang, bà Hương đã thu được 300 ngàn đồng tiền xâu. Theo khai nhận, các con bạc đều là những người sống gần nhà bà Hương làm nghề buôn bán và lái xe, thường xuyên tụ tập tại đây để sát phạt. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công Bính (Dân trí)