Bảng quảng cáo đè sập nhà, 2 mẹ con thoát chết
(PLO)- Người mẹ thấy mưa giông lớn nên vội bế con chạy ra ngoài thì đúng lúc này bảng quảng cáo khổng lồ đè sập căn nhà. 

Ngày 25-7, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã sơ tán các hộ dân xung quanh hiện trường vụ đổ bảng quảng cáo ngoài trời làm sập tường nhà người dân ở phường Phú Thọ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Bảng quảng cáo đè sập nhà, 2 mẹ con thoát chết - ảnh 1

Bảng quảng cáo đè sập nhà, 2 mẹ con thoát chết - ảnh 2
Hiện trường bảng quảng cáo đổ làm sập nhà dân.

Theo chị Nguyễn Thị Lộc (36 tuổi, ngụ khu phố 7, phường Phú Thọ), vào tối 24-7, cơn mưa to kèm gió mạnh đã làm đổ bảng quảng cáo ngoài trời có diện tích 5 x 20 m gây sập gần như hoàn toàn căn nhà cấp 4 của chị.

Vào thời điểm này chồng chị đi làm chưa về, chị đang ẵm con trong phòng ngủ thì nghe giông gió mạnh nên vội vàng chạy ra ngoài.

Đúng lúc này bảng quảng cáo khổng lồ đã đổ ụp xuống với tiếng động kinh hoàng làm sập phòng khách và phòng ngủ căn nhà. Ngoài ra, một căn nhà cấp 4 gần kề đó cũng bị ảnh hưởng.

Do tấm biển này có nguy cơ đè sập sang hộ bên cạnh nên cơ quan chức năng khuyến cáo hộ dân bên cạnh sơ tán tài sản ra khỏi nhà, đồng thời không nên ở trong nhà cho đến khi giải toả xong hiện trường.

Được biết bảng quảng cáo này do một công ty thuê đất của người dân đặt từ tháng 9-2011.

Vũ Hội