Báo công an là giết vợ rồi quay về nhà tự sát
(PLO)- Lê Quang Dũng đến nhà một người hàng xóm là công an viên xã Phước Thuận trình báo đã giết vợ rồi vội vã quay về nhà.

Ngày 4-8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang giám sát đặc biệt Lê Quang Dũng (40 tuổi, ngụ thôn Phước Lợi, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước) tại BV đa khoa Ninh Thuận để điều tra làm rõ việc Dũng đã sát hại vợ của mình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ  30 ngày 4-8, Lê Quang Dũng đến nhà một người hàng xóm là công an viên xã Phước Thuận trình báo đã giết vợ rồi vội vã quay về nhà.


Lê Quang Dũng đang điều trị tại BV đa khoa Ninh Thuận

Người công an viên và hàng xóm lập tức chạy đến nhà Dũng thì phát hiện vợ Dũng là chị Lê Thị Hiền (30 tuổi) tử vong với nhiều vết đâm trên cơ thể. Riêng Dũng đóng cửa phòng tự dùng dao cắt nhiều nhát ở cổ để tự sát nhưng được mọi người phá cửa đưa đi cấp cứu kịp thời.

Các bác sĩ BV đa khoa Ninh Thuận cho biết Dũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch với 4 nhát cắt sâu ở cổ, hiện đã ổn định sức khỏe. Theo những người dân địa phương, vợ chồng Dũng có hai đứa con. Chị Hiền hàng ngày bán rau hành ở chợ, có thể giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông nên dẫn đến án mạng. 

PHƯƠNG NAM