Bắt 4 đối tượng móc túi trên xe buýt

Thứ Ba, ngày 21/9/2010 - 18:37

Ngày 21/9, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, bộ phận kiểm tra giám sát của Transerco vừa kết hợp với các lực lượng cảnh sát bắt giữ 4 đối tượng có hành vi móc túi trên các tuyến xe buýt đi qua điểm trung chuyển Đại học GTVT.

Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho hành khách trong dịp kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, Bộ phận Kiểm tra giám sát của Transerco phối hợp với Đội cảnh sát chống cướp giật - Phòng CS điều tra tội phạm về TTXH (Công an TP. Hà Nội) và công an phường Ngọc Khánh đã tiến hành kiểm tra, truy bắt các đối tượng trộm cắp, móc túi tại các bến xe buýt, các điểm trung chuyển.

Từ ngày 17- 20/9, Tổ công tác của Transerco đã tiến hành ghi hình, theo dõi hoạt động của các đối tượng. Sau khi xác định rõ hành vi của chúng, Tổ công tác đã phối hợp với lực lượng cảnh sát bắt giữ được 4 đối tượng thường xuyên hoạt động trên các tuyến buýt đi qua điểm trung chuyển Đại học GTVT.

 
Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Hoàng Anh Đức (SN 1982, trú tại huyện Thuận Châu, Sơn La); Nguyễn Văn Phúc (SN 1986, trú tại xã Phước Linh, huyện Thanh Ba, Phú Thọ); Nguyễn Đắc Hiệp (SN 1984, trú tại xã Lãng Ngâm, huyện Gia Bình, Bắc Ninh); Nguyễn Viết Đoàn (SN 1986, trú tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình).

Trong đó, đối tượng Nguyễn Viết Đoàn đã có 1 tiền án, trộm cắp chứng minh thư nhân dân và làm giả giấy tờ để dễ dàng hoạt động.

Tại  thời điểm bị bắt giữ, các đối tượng khai nhận đã móc túi lấy 1 điện thoại di động Q-mobile, 1 điện thoại Nokia trên tuyến buýt số 32; 1 ví da trên tuyến buýt số 07; 1 ví da trên tuyến buýt số 34. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ thêm hành vi của các đối tượng trên.

Trước đó, trong tháng 7 và 8, tổ công tác của Transerco cũng phối hợp với lực lượng công an, bắt giữ được 2 đối tượng chuyên móc túi tại các bến xe buýt trên địa bàn Hà Nội.

Theo H.P (VNN)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.