Bắt bốn người chuyên móc túi trên xe buýt

Thứ Ba, ngày 23/6/2009 - 23:03

(PL)- Hôm qua (23-6), tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự và xã hội (PC14) Công an TP.HCM cho biết đã bàn giao bốn người chuyên móc túi trên xe buýt sang cơ quan điều tra Công an quận 2 để tiếp tục điều tra.

Bốn người này gồm Nguyễn Văn Minh cùng vợ Trần Thị Sang, Võ Thanh Tòng (cùng ngụ quận Tân Phú) và Phạm Quý (ngụ quận Thủ Đức). Hầu hết những người này đều có tiền án trộm cắp tài sản.

Trước đó, 9 giờ sáng 22-6, trên tuyến xe buýt lộ trình Chợ Lớn - Đại học Quốc gia, trinh sát đã bắt quả tang những người này đang móc điện thoại di động của một nữ sinh viên. Khám xét người chúng, trinh sát phát hiện thêm ba điện thoại di động. Theo lời khai, những điện thoại này được họ móc từ túi hành khách đi xe buýt chuyến trước.

V.THUẬT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.