Bắt kẻ truy sát chém chết 2 thanh niên ở quán nhậu vì nhìn đểu

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 - 12:55

(PLO)- Cảnh sát bắt được nghi can chính đã dùng hung khí truy sát khiến hai thanh niên tử vong ở quán nhậu trên địa bàn quận 2.

Ngày 25-11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Hải (22 tuổi, quê Lâm Đồng) để điều tra về hành vi giết người.

Hải là đối tượng chính dùng hung khí truy sát khiến anh Võ Văn Ph. (27 tuổi, quê Đồng Tháp) và anh Phan Ngọc Q. (28 tuổi, quê Long An) tử vong vào rạng sáng 24-11.

Bắt kẻ truy sát chém chết 2 thanh niên ở quán nhậu vì nhìn đểu - ảnh 1
Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng ở quận 2. Ảnh: HT

Trước đó, khuya 23-11, anh Ph. và Q. cùng một số thanh niên ăn uống ở quán cháo vịt trên đường Nguyễn Thị Định (phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM).

Khoảng 10 phút sau, một nhóm thanh niên khác trong đó có Lê Văn Hải cũng đến quán ngồi nhậu ở một bàn khác. Trong quá trình nhậu, nhóm của Hải và nhóm của anh Ph. liên tục nhìn nhau qua lại dẫn đến phát sinh mâu thuẫn.

Chủ quán thấy tình hình căng thẳng nên khuyên can thì nhóm của Hải tính tiền bỏ về trước. Vẫn còn ấm ức nên khi bỏ về phòng trọ, Hải rủ thêm một số đối tượng khác xách hung khí đến gây hấn.

Nhóm này sau đó tấn công, truy sát khiến anh Ph. và Q. gục tại chỗ rồi bỏ trốn. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Cảnh sát sau đó vào cuộc truy xét, bắt Hải. Hiện những nghi can còn lại cũng đã được xác định. 

NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…