Bắt nghi phạm vụ dùng súng bắn thợ sửa xe tại Hà Nội
(PLO)- Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm trong vụ nghi dùng súng bắn bị thương một thợ sửa xe máy trên phố Hà Nội.

Chiều 21-8, trao đổi với Pháp luật TP.HCM, một vị lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã bắt được nghi phạm trong vụ nghi dùng súng bắn bị thương một thợ sửa xe trên phố Hồ Tùng Mậu.

Tuy nhiên, vị này từ chối tiết lộ danh tính nghi phạm và cho hay đã bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bắt nghi phạm vụ dùng súng bắn thợ sửa xe tại Hà Nội - ảnh 1
Hiện trường xảy ra nghi án nổ súng

Trước đó, khoảng 13 giờ 20 ngày 18-8, tại cửa hàng sửa chữa xe máy ở đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy xảy ra một vụ nổ súng.

Thời điểm trên, một thanh niên dừng xe máy trước cửa hàng này, rút từ trong người ra một vật giống khẩu súng rồi đi vào trong cửa hàng.

Liền sau đó người trong tiệm sửa xe nghe thấy tiếng “tạch”, thanh niên lạ mặt chạy ra đường và lên xe bỏ đi. Một nhân viên của tiệm sửa xe bị thương. Anh này được đưa vào bệnh viện gần đó điều trị, không nguy hiểm đến tính mạng.

Lãnh đạo UBND phường Mai Dịch xác nhận có vụ việc nói trên. Theo báo cáo ban đầu, do mâu thuẫn cá nhân, hai thanh niên tỉnh ngoài đã gặp nhau tại tiệm sửa xe máy bên đường Hồ Tùng Mậu. Một người nổ súng vào đối phương nhưng lại trúng vào nhân viên tiệm sửa xe khiến anh này bị thương ở vai. Nghi can gây án đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an quận Cầu Giấy phối hợp cùng PC45 Hà Nội nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc.

TUYẾN PHAN