Bất ngờ nữ cán bộ ở Phú Quốc gọi báo đang bình an
(PLO)- Nữ cán bộ trẻ ở Phú Quốc sau nhiều ngày mất liên lạc gây xôn xao bỗng gọi điện về báo gia đình đang sống bình an ở một nơi bí mật. 

Chiều 26-9, tin từ lãnh đạo UBND xã Hàm Ninh, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nữ cán bộ mất liên lạc của xã này đã gọi điện về cơ quan báo tin đang bình an.

"Cô ấy gọi điện về nói mấy câu rằng đang sống bình an ở một nơi khác ngoài đảo để mọi người khỏi phải tìm kiếm. Cô không nói thêm gì khác" - một cán bộ xã Hàm Ninh nói. 

Bất ngờ nữ cán bộ ở Phú Quốc gọi báo đang bình an - ảnh 1
Nữ cán bộ trẻ thông báo đang an toàn ở một nơi chưa tiện tiết lộ. Ảnh: CTV

Xác định bước đầu từ lãnh đạo xã Hàm Ninh, sự việc nữ cán bộ xã này bỗng mất liên lạc với mọi người không liên quan đến công việc cơ quan mà có nhiều khả năng do vấn đề tình cảm lứa đôi. 

Như chúng tôi thông tin, vào ngày 18-9, nữ cán bộ văn thư của xã Hàm Ninh tên Nguyễn Thị Ngọc Thắng, 22 tuổi, đi dự tiệc ở nhà chồng sắp cưới. Do quá khuya nên cô được mọi người đề nghị ngủ lại đây.

Sáng 19-9, cô được chồng sắp cưới đưa về cơ quan để làm việc. Chiều cùng ngày, cô gọi điện thoại cho chồng sắp cưới nhờ kiểm tra giùm hai điện thoại có để quên nhà chồng sắp cưới không. Chồng sắp cưới kiểm tra và phát hiện cô bỏ cả hai điện thoại cá nhân lại nhà mình.

Tuy nhiên, từ sau cuộc gọi nói trên, nữ cán bộ trẻ này mất liên lạc với tất cả mọi người nên gia đình đã đi báo công an xã và UBND xã Hàm Ninh. 

Và sau gần một tuần mất liên lạc, nữ cán bộ đã báo về cơ quan mình an toàn ở một nơi yên ổn, chưa tiện tiết lộ. 

Trần Vũ