Bắt người đàn ông xâm hại con gái bạn nhậu hàng xóm
(PLO)- Sang nhà hàng xóm rủ nhậu, Phong thấy con gái bạn nhậu ngủ ở nhà một mình liền giở trò đồi bại với cháu bé chín tuổi.

Ngày 28-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án và lệnh bắt người bị tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Văn Vũ Phong (37 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bắt người đàn ông xâm hại con gái bạn nhậu hàng xóm  - ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 17-5, Phong đi bộ đến nhà cha bé G. để rủ nhậu nhưng cha của G. vắng nhà, trong nhà lúc này chỉ có một mình bé G.  

Khi vào bên trong nhà, Phong thấy bé G. (chín tuổi) đang nằm ngủ một mình nên đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé. Thực hiện xong hành vi, Phong dặn bé G. không được nói chuyện này cho ai biết rồi bỏ về.

Vào ngày 26-5, bà Đoàn Thị Huệ (có chồng về huyện Thạnh Phú, Bến Tre) là cô ruột của cháu G. về quê chơi. Tại đây, bà Huệ thấy cháu G. có biểu hiện đau bất thường nên tra hỏi thì G. đã kể lại cho bà Huệ biết là trước đó đã bị Phong xâm hại. Ngay sau đó, bà Huệ đã đến công an địa phương tố cáo Phong.

Được biết, cha và mẹ cháu G. đã ly hôn, không còn sống chung nhà. Cháu G. ở cùng nhà với cha ruột. Còn Phong chưa có gia đình và làm nghề phụ hồ. Thời gian gần đây, Phong thường lui tới nhà rủ cha cháu G. nhậu.  

ĐÔNG HÀ