Bắt tạm giam người mẹ giết con hai tuổi vì giận chồng
Thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, Cơ quan này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bốn tháng đối với Trần Tú Anh (24 tuổi, ngụ ấp Phước An, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) để điều tra hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Trần Thị Tú Anh và chồng là anh Sơn Quốc Hưng kết hôn, có với nhau một bé gái đầu lòng là Sơn Trần Khánh Băng (2 tuổi). Gia đình có hơn 60 công ruộng, lại có tiệm bán hàng tạp hóa, kinh doanh ổn định nhưng gần đây Tú Anh có ý muốn đi làm công nhân ở khu công nghiệp An Nghiệp (Sóc Trăng).

Sợ con không người chăm sóc, anh Hưng không đồng ý với đề nghị của vợ nên giữa hai vợ chồng có xảy ra cự cãi với nhau.

Trần Tú Anh.
Trần Tú Anh.

Khoảng 19h ngày 27-10, sau khi đi nhậu với bạn bè về nhà, anh Hưng say và ngủ thì mẹ anh gọi Tú Anh đưa cháu nội đi lể vai (phong tục địa phương giúp bé ăn nhiều) nhưng không nghe cô con dâu trả lời.

Thấy bất thường, người nhà anh Hưng xô cửa phòng kiểm tra thì phát hiện Tú Anh sùi bọt mép, còn bé Khánh Băng nằm cạnh mẹ đã bị đâm chết sau khi bị Tú Anh đổ thuốc độc.

Trong đêm 27-10, Tú Anh được đưa lên Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng cấp cứu nên thoát chết. Cháu Khánh Băng bị vết thương gây đứt động mạch tử vong vì mất nhiều máu. 

Theo Bạch Dương (Dân trí)