(PL)- Chị Nguyễn Thị Hường (ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết vừa gửi đơn lên công an xã tố cáo hành vi của Dương Văn Doanh (ngụ cùng địa phương) dẫn đầu một nhóm người giữa đêm xông vào nhà tấn công chị Hường và con trai Nguyễn Văn Đạt (16 tuổi) gây thương tích nặng.

 

Theo chị Hường trình bày, khoảng 23 giờ ngày 12-10, Doanh kéo theo sáu người đến nhà chị gây sự. Trong khi chị Hường và Doanh đang cãi nhau thì một người trong nhóm cầm cây lao vào đánh Đạt. Bị tấn công, Đạt giơ tay lên đỡ nên bị thâm tím và trầy xước. Tiếp đó, một người khác dùng dao chém giữa đầu Đạt nhưng may mắn nhát chém chỉ trúng trán. Cùng lúc một người đàn ông khác dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị Hường.

Qua tìm hiểu, Doanh là bạn của chồng chị Hường. Hai người thường xuyên tổ chức ăn nhậu với nhau. Ngày 12-10, Doanh xảy ra mâu thuẫn với chồng chị Hường vì chuyện nợ nần của em gái chị Hường. Bức xúc, chồng chị Hường đã yêu cầu vợ không cho em gái đến nhà mình nữa. Nghe vậy, chị Hường đã gọi điện thoại cho Doanh hỏi rõ nguyên nhân và hai bên xảy ra cãi vã. Theo chị Hường, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc chị và con trai bị nhóm của Doanh tấn công lúc nửa đêm.

TIẾN DŨNG