Bị chém lìa tay trong tiệm Internet

C.T

C.T

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 16/8/2017 - 16:35

(PLO)- Mâu thuẫn trong tiệm Internet, một người bị nhóm thanh niên chém lìa bàn tay.

Ngày 16-8, Lê Khánh Duy (20 tuổi), đang điều trị trên giường bệnh, cho biết: “Tối 13-8, khi tôi vào tiệm Internet ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa chơi game được ít phút. Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn nên bị nhóm thanh niên kia truy sát. Trong đó có một tên cầm rựa chém lìa cổ tay trái tôi rồi tẩu thoát. Người dân nhanh chóng nhặt bàn tay bị đứt lìa ướp đá lạnh rồi đưa tôi đến bệnh viện”.  

Bị chém lìa tay trong tiệm Internet - ảnh 1
Lê Khánh Duy đang điều trị và đoạn cổ tay bị đứt lìa đã được các bác sĩ nối thành công.

BV đa khoa Khánh Hòa cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận nạn nhân khoảng 23 giờ ngày 13-8, các bác sĩ đã thức gần như thức trắng đêm (gần bảy giờ) để nối lại cổ tay cho nạn nhân. Đến thời điểm này sức khỏe bệnh nhân đã ổn định. Tuy nhiên, các bác sĩ ở đây còn phải điều trị tích cực và theo dõi vài ngày nữa.

Cùng ngày, Đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng Công an thị xã Ninh Hòa, cho biết: Đã điều tra làm rõ vụ nhóm thanh niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn trong tiệm Internet tại địa phương đêm 13-8.

Sau khi có kết quả giám định thương tật của Lê Khánh Duy, cơ quan chức năng sẽ xử lý tiếp theo.

C.T

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.