Bị cướp vì cho bạn mới quen quá giang

Lợi dụng nữ nhân viên làm việc tại phòng trà mở cốp lấy áo lạnh, người đàn ông đi cùng nhảy lên xe phóng mất. Nạn nhân truy hô đuổi theo và ngất xỉu giữa đường.
1 / 5
Rạng sáng ngày 20/3, nhiều người lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo (hướng từ đường Nguyễn Văn Cừ về đường Trần Đình Xu) phát hiện một cô gái khóc lóc truy hô cướp và ngã quỵ trên đường. Mọi người chạy đến hỏi, cô gái chỉ khóc sau đó ngất xỉu. Một chiến sĩ trực tại Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an thành phố) cùng người dân đưa cô gái vào lề đường và báo với Công an phường Cầu Kho quận 1 đến xử lý.
2 / 5
Tại công an phường Cầu Kho, sau khi trấn tĩnh, cô gái cho biết tên Nguyễn Thị Ngọc Anh (23 tuổi, quê quán Đồng Nai, tạm trú quận 3, làm việc tại một phòng trà). Chị Anh cho biết, tối 19/3, một người chị họ ở quận 7 rủ chị Anh ra đường Nguyễn Trãi (quận 5) ăn tối. Khi chị Anh đến thì thấy người chị họ cùng một nhóm bạn (khoảng 7-8 người) đã có mặt trong bàn ăn.
3 / 5
Trong bàn ăn một người đàn ông khoảng 30 tuổi là bạn của chị họ chị Anh đến bắt chuyện làm quen. Người đàn ông này cho biết mới từ Đà Lạt lên thành phố chơi và đang ở một khách sạn ở quận 10. Hai bên trao đổi số điện thoại và người đàn ông này nhờ chị Anh chở về khách sạn sau khi tàn bữa ăn.
4 / 5
Khoảng 0h ngày 20/3, chị Anh điều khiển xe tay ga hiệu Attila màu đỏ chở người đàn ông này lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo để về khách sạn. Đến trước số 459B, Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, do trời lạnh chị Anh mở cốp xe lấy áo khoác ra mặc.
5 / 5
Bất ngờ người đàn ông này nhảy lên phía trước, mở khóa rồi rồ ga bỏ chạy. Bất ngờ trước tình huống này chị Anh ú ớ truy hô và đuổi theo hơn 100m thì gục xuống khóc nức nở. Chị Anh cho biết chiếc xe bị cướp bên trong có một ĐTDĐ hiệu iPhone, 3-4 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân.


Theo Công an Nhân dân