(PL)- Chiều 31-1, Công an TP.HCM lập hồ sơ làm rõ án mạng xảy ra tại địa bàn quận 8 làm một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà Trần Muội, 51 tuổi.

 

Thông tin cho biết vào khoảng 0 giờ 20 cùng ngày, bà Muội chia tay một số người bạn ở điểm tập trung tiệc tùng để về. Khi tới cổng dẫn vào khu dân cư trước nhà của mình trên đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8) thì bà thấy có hai thanh niên đang đợi để đòi nợ một người trong xóm nên bắt chuyện, từ đó dẫn đến lớn tiếng. Trong lúc tranh cãi, một thanh niên chạy vào quán cơm gần đó cầm cây kéo đâm nhiều nhát vào người bà Muội rồi nhanh chóng lên xe đi mất.

Công an tỉnh Bến Tre chiều 30-1 đã bắt tạm giam Phạm Quốc Cường sinh năm 1977, ngụ ấp Bình Công, xã Bình Thành, TP Bến Tre, để điều tra về hành vi giết người. Cường khai ngày 29-1, Trần Lưu Luyến (tỉnh An Giang) và Hà Văn Tài (ở Bến Tre) cùng đến nhà Cường để lấy tiền mua gà mà Cường thiếu của Tài trước đó. Tới nơi hai bên xảy ra cự cãi và Cường dùng dao đâm vào cổ Trần Lưu Luyến. Nạn nhân được cấp cứu nhưng chết tại bệnh viện.

X.NGỌC - T.HIẾU