Bị đâm nhiều nhát vẫn ngồi nhậu tới lúc chết

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 2/2/2021 - 20:50

(PLO)- Sau khi bị đâm nhiều nhát, người đàn ông vẫn tiếp tục ngồi nhậu với bạn cho đến khi ngã xuống đất và tử vong.

Ngày 2-2, thông tin từ VKSND TP Cần Thơ cho biết nơi đây đã phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh tạm giam bị can Lê Văn Ngà (38 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) về tội giết người.

Theo kết quả điều tra ba đầu, vào sáng 25-1, ông ĐVN (34 tuổi) cùng nhóm bạn nhậu ở vườn xoài thuộc ấp Thạnh Lợi, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ. Đến chiều cùng ngày, Ngà cũng tổ chức nhậu tại nhà Ngà, cách N. vài chục mét.

Trong lúc nhậu, Ngà nghe N. nói lời lẽ khó nghe liên quan đến gia đình mình nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Ngà cầm theo dao đi đến chỗ N. Thấy Ngà, ông N. lấy khúc cây đánh thì bị Ngà dùng dao đâm nhiều nhát.

Sau đó Ngà bỏ đi về nhà. Ông N. vẫn tiếp tục nhậu, một lát sau thì ngã ngang xuống đất. Một lúc sau, người dân đi ngang thấy ngực ông N. có vết thương nên đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi vào viện.

HẢI DƯƠNG

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.