Bị đánh, thanh niên đâm 2 phu vàng thương vong

THANH NHẬT
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 8/6/2020 - 20:37

(PLO)- Bị hai phu vàng đánh, Lợi dùng con dao thủ sẵn trong người tấn công lại khiến một người tử vong, một người bị thương.

Ngày 8-6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lô Văn Lợi (23 tuổi, ngụ tỉnh Lai Châu) - kẻ đâm thương vong hai phu vàng để điều tra về hành vi giết người trong trạng thái bị kích động mạnh.

Theo đó, ngày 29-5, tại bãi vàng 39 (xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn, Quảng Nam), Lợi nhận điện thoại của người thân về quê có việc. Lợi xin quản lý cho về nhà nhưng không được đồng ý.

Bị đánh, thanh niên đâm 2 phu vàng thương vong - ảnh 1
Lô Văn Lợi. Ảnh: CA

Trưa cùng ngày, Lợi tự ý bỏ về. Hai người làm việc tại đây đã đuổi theo, bắt Lợi lại và đánh ngay ngoài đường rồi đưa về lán trại. 

Tại đây, Lợi thủ sẵn một con dao trong người. Một lúc sau, hai người này tiếp tục đánh Lợi.

Quá bực tức, Lợi dùng con dao trên tấn công lại khiến một người tử vong, một người bị thương phải chuyển đến bệnh viện. Sau khi gây án, Lợi chạy vào rừng bỏ trốn. Lợi bị bắt tối cùng ngày.

THANH NHẬT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM