Bị kiểm tra, nam thanh niên vẫn đang ‘phê’ ma túy

PHI HÙNG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 26/3/2017 - 18:55

(PLO)- Khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi sách của Phương có nhiều gói nyon chứa tinh bột màu trắng đã bị bóc dở và dụng cụ hút ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 15 giờ chiều nay (26-3), tổ công tác Y13/141 Công an TP Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Phú - Chu Văn An thuộc địa bàn quận Ba Đình, phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy, BKS 29Y9-5200 có biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Bị kiểm tra, nam thanh niên vẫn đang ‘phê’ ma túy - ảnh 1
Nam thanh niên tại chốt 141.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên có nhiều gói nylon bên trong có chứa tinh bột màu trắng (nghi là ma túy đá) đã bị bóc dở, kèm theo đó là dụng cụ ma túy. Tại thời điểm kiểm tra đối người này vẫn còn biểu hiện "phê" ma túy.

Danh tính nam thanh niên được xác định là Hà Việt Phương (SN 1993), ở Đồng Xuân (Hoàn Kiếm - Hà Nội). Qua xác mình, Phương từng có tiền án về tội tàng trữ ma túy.

Hiện Công an phường Điện Biên đang tiếp tục điều tra làm rõ.

PHI HÙNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.