Bị tàu Bắc-Nam tông nhưng sống sót thần kỳ

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 18/3/2019 - 19:48

(PLO)- Người đàn ông bị tàu hỏa tông trúng, mắc kẹt bên dưới nhưng may mắn chỉ bị thương.
Thông tin ban đầu, chiều ngày 18-3, tàu SPT1 chạy tuyến Bắc – Nam đang lưu thông tốc độ chậm theo hướng về Ga Sài Gòn, khi vừa qua giao lộ với đường Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh) thì tông trúng ông Trần Thanh Quang (45 tuổi, quê tỉnh Hà Nam) đang băng qua đường.

Bị tàu Bắc-Nam tông nhưng sống sót thần kỳ - ảnh 1
Người đàn ông sau đó được đưa ra ngoài trong tình trạng đa chấn thương nhưng vẫn còn tỉnh. Ảnh: HT.

Cú tông khiến nạn nhân bị cuốn, mắc kẹt vào gầm tàu hỏa. May mắn lái tàu đã kịp hãm tốc độ nên người này chỉ bị thương. Nhiều người dân phát hiện vụ việc đã chạy tới tìm cách giải cứu nhưng bất thành.

Bị tàu Bắc-Nam tông nhưng sống sót thần kỳ - ảnh 2
Cảnh sát tập trung giải cứu nạn nhân sau khi bị tàu hỏa tông trúng, kéo lê. Ảnh: HT.

Lực lượng cảnh sát PCCC, cảnh sát giao thông phối hợp với một số đơn vị bơm nâng toa tàu giải cứu nạn nhân ra ngoài. Anh Quang sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương nhưng vẫn còn tỉnh.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng.

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.