Bình Tân: Bất an vì liên tục bị đe dọa, tạt sơn vào nhà
(PLO)- Camera an ninh của một nhà dân tại quận BìnhTân, TP.HCM liên tục bị một nhóm côn đồ tới gây hấn, đỉnh điểm gia đình này bị một người tới tạt sơn. Vụ việc khiến người dân bất an, lo lắng.
Theo đó, một tuần vừa qua gia đình ông Vương Thanh Tùng (51 tuổi, ngụ hẻm 879, hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) vô cùng bất an lo lắng vì liên tục bị kẻ xấu khủng bố.

Bình Tân: Bất an vì liên tục bị đe dọa, tạt sơn vào nhà - ảnh 1
Camera an ninh nhà dân ghi lại hình ảnh nam thanh niên tạt sơn. Hình ảnh cắt từ clip.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 1-6, những người trong gia đình ông Tùng đang ngủ trong nhà thì ngửi thấy mùi xăng nồng nặc liền kiểm tra thì phát hiện cửa trước nhà bị tạt sơn màu đỏ.

Bình Tân: Bất an vì liên tục bị đe dọa, tạt sơn vào nhà - ảnh 2
Vụ việc khiến gia đình nạn nhân vô cùng lo lắng, bất an. Ảnh: Nguyễn Tân

Kiểm tra camera an ninh, ông Tùng phát hiện vào trước đó có một người đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang tới dùng sơn tạt vào nhà. Ngay sau đó, người trong nhà ông Tùng đã báo lực lượng chức năng sở tại đến ghi nhận và điều tra vụ việc.

Ông Tùng cho biết đây là căn nhà vợ chồng ông sinh sống nhiều năm. Mới đây con rể ông có mâu thuẫn trong việc kinh doanh với một người khác. “Liên tục trong một tuần có các nhóm người tới dọa nạt gia đình tôi bắt trả tiền nhưng tôi không nợ nần gì ai, con rể tôi cũng không có nợ họ. Vụ việc khiến gia đình tôi hoảng sợ” - ông Tùng nói.
Cụ thể hai tối trước đó, camera nhà ông Tùng cũng ghi nhận có một nhóm người tới đe dọa, nạt nộ.

NGUYỄN TÂN