Cả nhà chết thảm trên phá Tam Giang

Vạn An
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 15/6/2015 - 16:53

(PLO) - Nghe tiếng kêu cứu vọng vào từ phá tam Giang, nhiều người bơi thuyền ra nhưng không cứu được 3 người trong gia đình đánh lưới.

Sáng 15-6, người dân xã Phú Xuân, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) tìm thấy thi thể vợ chồng anh Trần Hạ cùng cháu nhỏ 5 tuổi ngụ tại địa phương bị chết đuối giữa phá Tam Giang.

Cả nhà chết thảm trên phá Tam Giang - ảnh 1
Thi thể cả gia đình anh Trần Hạ đã người dân được khâm liệm. Ảnh: Vạn An

Theo người dân, tối 14-6, anh Hạ cùng vợ và con nhỏ đi bủa lưới trên phá Tam Giang trên thuyền gỗ, thời tiết không có gì bất thường. Đến rạng sáng, người dân sống dọc phá Tam Giang bơi thuyền ra ứng cứu khi nghe được tiếng kêu từ phá vọng vào nhưng không kịp.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cả nhà anh Hạ chết thảm trong đêm.

Vạn An

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.