Cãi nhau, vợ cầm kéo đâm chồng tử vong
(PLO)- Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an huyện Gia Lộc điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thôn Văn Lâm (xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương). Nạn nhân vụ án mạng là ông Tăng Văn Song (SN 1958). Nghi can tình nghi sát hại ông Song là bà Đặng Thị Thiết, vợ nạn nhân.

Thông tin ban đầu vụ án mạng, vào khoảng 7 giờ sang 14-11, do mâu thuẫn gia đình, bà Đặng Thị Thiết đã dùng kéo đâm ông Tăng Văn Song nhiều nhát. Sau khi thấy chồng bị thương tích, bà Thiết hoảng loạn chạy ra ngoài kêu người giúp đỡ đưa chồng đi cấp cứu. Khi ông Song được chuyển đi bệnh viện, bà Thiết đã tới cơ quan công an đầu thú.

Một nhân chứng cùng thôn cho biết: “Vào sang 14-11, tôi sang nhà ông Song để rủ ông ấy đi hát văn nghệ. Khi tôi gọi ông Song ở cổng thì bà Thiết ra mở cửa. Bà Thiết hoảng loạn nói với tôi: “Ông Song đánh tôi, tôi dùng kéo đâm ông ấy”. Bà Thiết nhờ tôi gọi xe cấp cứu đưa ông Song đến bệnh viện nhưng ông Song đã tử vong tại nhà”.

Khi nhận được thông tin vụ việc, Công an xã Hoàng Diệu, Công an huyện Gia Lộc đã báo cáo lên Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Hải Dương) để điều tra. Lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng. 

HẢI PHONG