Cán bộ cảnh sát môi trường chết bất thường tại nhà riêng
(PLO)- Cơ quan Công an TP Thanh Hóa đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trung úy Phạm Chí Giáp (27 tuổi), ngụ phố Dương Đình Nghệ, Tân Sơn (TP Thanh Hóa). 

Sáng nay (9-10), người dân ở phố Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa tá hỏa khi phát hiện Trung úy Giáp trong tư thế nằm bất động, mặc quần cáo cộc tay, chân đất ngay bên hông nhà.

Cán bộ cảnh sát môi trường chết bất thường tại nhà riêng - ảnh 1
Công an TP Than Hóa phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trung úy Giáp.

Khi tiến lại gần thì người dân phát hiện Trung úy Giáp đã tử vong. Ngay sau đó người dân địa phương đã báo lên cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân. Trung úy Giáp là cán bộ thuộc đội Cảnh sát môi trường (Công an TP Thanh Hóa).

Trao đổi với PV, liên qua đến sự việc trên Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường làm nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trung úy.

“Quá trình tiến hành khám nghiệm hiện trường thi thể của Trung úy Giáp có thể đây là một vụ tai nạn khi nạn nhân rơi từ trên tầng cao xuống dẫn đến tử vong mà không phải vụ án mạng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ” - Đại tá Phương cho biết

Người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cũng cùng chung nhận định.

ĐẶNG TRUNG