Cán bộ Tổng lãnh sự quán Mỹ trình báo bị cướp ở TP.HCM

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 26/9/2017 - 16:00

(PLO)- Công an quận 1 cho biết vừa chuyển hồ sơ vụ việc một cán bộ tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM trình báo bị cướp lên PC45 Công an TP.HCM.
Nạn nhân là người đàn ông Mỹ 43 tuổi, làm việc tại Tổng lãnh sự quán Mỹ trên đường Lê Duẩn (quận 1).
Theo trình bày với cảnh sát, rạng sáng ngày 24-9, người đàn ông này đón taxi từ nơi làm việc về chỗ lưu trú trên đường Nguyễn Du (phường Bến Thành). Tuy nhiên khi lên xe, người này ngủ quên và chỉ giật mình thức dậy khi phát hiện có một thanh niên thò tay vào túi quần lấy điện thoại.
Khi nạn nhân chống cự thì bị một thanh niên khác kẹp cổ. Những người này lấy đi điện thoại và thẻ ngân hàng trị giá khoảng 17 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, người bị cướp là Trưởng phòng chính trị Tổng lãnh sự quán Mỹ.

Trao đổi trong ngày 26-9 liên quan đến việc trên, Công an quận 1 cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc lên phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM để điều tra làm rõ. “Thông tin sẽ được cấp cao hơn cung cấp” - vị đại diện công an quận nói.
NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.