Trong nhóm thanh niên đánh hội đồng, cầm hung khí chém vào tay cán bộ trại giam 25 tuổi được cho là có một cảnh sát giao thông. Hiện, anh này đã bị tạm dừng công tác.
Khoảng 12h ngày 12-10, tại khu vực trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên thuộc đường Chu Văn An (thành phố Hưng Yên) xảy ra xô xát giữa một nhóm thanh niên với anh Phạm Văn Điệp (25 tuổi, cán bộ Phân trại quản lý phạm nhân thuộc Trại tạm giam Công an tỉnh) vì cho rằng anh "nhìn đểu". Hậu quả, anh Điệp bị chém vào tay trái.

Sáng nay, trao đổi với chúng tôi, thượng tá Hoàng Hữu Tân, Phó trưởng Công an TP Hưng Yên cho biết, phục vụ điều tra vụ việc, cơ quan công an đã triệp tập 10 người tham gia ẩu đả, trong đó có Trần Đình Hiển, cảnh sát giao thông tại huyện Phù Cừ.

Liên quan sức khỏe của anh Điệp, ông Tân cho hay nạn nhân đã bình phục. Dù vết thương của nạn nhân không quá nghiêm trọng nhưng do hành vi của nhóm thanh niên được cho là hung hãn, sử dụng hung khí truy sát chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt nên đây "là một trong những cơ sở để xem xét khởi tố hình sự vụ án".

Hiện, cảnh sát Hiển đã bị tạm dừng công tác để làm giải trình phục vụ điều tra.

Bá Đô