Cảnh sát nổ súng, bắt giữ nhóm côn đồ 'ngáo đá' đập phá khách sạn

Đức Nam
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 4/1/2015 - 08:19

(PLO)- Trong cơn ngáo đá, khoảng 10 tên côn đồ đã xông vào đập phá, tấn công các nhân viên tại khách sạn Thu Hà (550, Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, q.Tân Phú). 

Cảnh sát nổ súng, bắt giữ nhóm côn đồ 'ngáo đá' đập phá khách sạn - ảnh 1
Các đối tượng bị lực lượng chức năng khống chế tại chỗ.

Vào lúc 20g ngày 3-1, trong khi đang làm nhiệm vụ, tổ trinh sát- Phòng CSĐT CA quận Tân Phú (TP.HCM) đã phát hiện một nhóm côn đồ có dấu hiệu "ngáo đá" đang đập phá, náo loạn tại một khách sạn. Ngay lập tức, các trinh sát hình sự đã ập vào để khống chế, bắt giữ tại chỗ 4 đối tượng là: Võ Minh Lộc(sn 1996, ngụ Q.Tân Phú ), Nguyễn Anh Kiệt(sn 1995, ngụ Q. Gò Vấp), Trần Văn Phú(sn 1987, ngụ quận Bình Tân), Trần Nguyên Khánh(sn 1987, ngụ Q. Tân Phú), truy bắt khẩn cấp các đối tượng khác.

Theo đó, khoảng 19g cùng ngày, nhóm thanh niên này đến liên hệ thuê phòng tại khách sạn Thu Hà. Sau khi nhận phòng, nhóm này có sử dụng ma túy đá để thác loạn. Trong cơn phê thuốc, Võ Minh Lộc xuống quầy tiếp tân để trêu ghẹo, phá phách nhân viên tại khách sạn. Sau khi bị chủ khách sạn là chị Lê Thị Thu Hiền nhắc nhở, Lộc đã trở về phòng để thông báo cho đồng bọn. Ngay lập tức, bọn chúng đã kéo xuống để đánh trả nhằm dằn mặt chị Hiền.

Cảnh sát nổ súng, bắt giữ nhóm côn đồ 'ngáo đá' đập phá khách sạn - ảnh 2
 Hung khí nguy hiểm nhóm thanh niên "ngáo đá" sử dụng để chống trả cảnh sát

Cùng lúc đó, nhóm trinh sát, CA Q. Tân Phú đang làm nhiệm vụ đã phát hiện nên liền ập vào khống chế. Đang trong cơn phê thuốc, nhóm côn đồ này đã điên cuồng chống cự. Nhiều người trong số đó còn sử dụng cả vũ khí nguy hiểm để đáp trả cảnh sát. Trong tình huống khẩn cấp, các chiến sĩ cảnh sát đã buộc phải nổ súng cảnh cáo. Sau phát súng chát chúa vang lên, 4 tên đã bị khống chế tại chỗ, vài tên còn lại đã trốn thoát.

Tại cơ quan điều tra quận Tân Phú, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện CA Q. Tân Phú đang ráo riết truy bắt những đối tượng còn lại và sớm hoàn thành hồ sơ để đưa vụ án ra khởi tố.

Đức Nam

ĐỌC THÊM

3 người nước ngoài bị phạt 6 triệu vì không đeo khẩu trang

(PLO)- Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19 quay trở lại, chiều tối ngày 6-5 cán bộ UBND phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục ra quân nhắc nhở và xử phạt đối với trường hợp người dân không đeo khẩu trang.