Sau bài phản ánh của VnExpress phản ánh về các tụ điểm massage trá hình ở Thủ đô, thượng tá Nguyễn Văn Thủy, Phó trưởng công an quận Cầu Giấy cho biết, đã cử cán bộ đi xác minh.

Công an quận xác định, dọc phố Nguyễn Khang (phường Yên Hòa) có đến 12 cơ sở kinh doanh tẩm quất, massage. Thời gian qua, một số cơ sở hoạt động có biểu hiện vẫy khách, nhân viên ăn mặc áo hai dây để mồi chài khách, vi phạm các quy định trong hoạt động kinh doanh.

Những cô gái trong một tụ điểm massage trên phố Nguyễn Khang ăn mặc mát mẻ. Ảnh: Sơn Tùng.

8 trong số 12 cơ sở tẩm quất đã bị đình chỉ hoạt động, chủ kinh doanh buộc phải chuyển đổi mục đích kinh doanh. Số còn lại, thượng tá Thủy cho biết, có đủ giấy tờ kinh doanh và cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định trong hoạt động kinh doanh về lĩnh vực này.

Phó trưởng công an quận Cầu Giấy nói, quận đã kiểm tra, xử lý hành chính 137 lượt cơ sở với số tiền lên đến hơn 140 triệu đồng. Tang vật thu giữ gồm hơn 100 chiếc giường là phương tiện phục vụ kinh doanh vi phạm.

Cuối tháng 9, thượng tá Đào Văn Hoàn, Phó công an quận Thanh Xuân cũng cho biết, qua kiểm tra cũng đã phạt hành chính và yêu cầu cơ sở massage tẩm quất Miền Tây (số 22 Nguyễn Xiển) của Hoàng Văn Kiệm (28 tuổi, ở Từ Liêm) phải dừng hoạt động.

Theo Thái Thịnh (VNE)