Cấp thẻ xanh, thẻ đỏ để khách mua dâm ở tiệm spa

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 14/5/2017 - 09:40

(PLO) - Chủ spa sẽ phân loại khách mua dâm bằng thẻ xanh và thẻ đỏ, trong đó xanh là khách thường, đỏ là khách quen. Riêng khách nước ngoài thì chỉ tiếp người Trung Quốc, nhưng phải đến 2 lần trở lên mới được mua dâm.
Ngày 14-5, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý tiệm chăm sóc da Thiên Lý Spa tại địa chỉ số 54, đường Hoa Sứ khi phát hiện tại đây có hành vi chứa chấp mãi dâm.
Cụ thể, khoảng 20 giờ ngày 13-5, đội cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận phối hợp với công an phường 7 ập đến cơ sở  Spa nói trên, phát hiện ba cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Ập vào tiệm spa cảnh sát phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Ập vào tiệm spa cảnh sát phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khi ập vào, cảnh sát nhanh chóng khống chế nhân viên bảo vệ, cảnh giới đồng thời phá nhiều lớp cửa sắt tiến hành kiểm tra các phòng, bắt quả tang hành vi mua bán dâm.

Chủ cơ sở là Võ Đình Diệp Anh không có mặt tại cơ sở, chỉ có quản lý. Các cô gái khai ngoài chăm sóc da còn bán dâm khi khách có nhu cầu với giá từ 900 ngàn đến 1,2 triệu đồng.
Theo điều tra ban đầu, cơ sở này chỉ tiếp khách quen, nếu khách lạ thì chỉ tiếp khách người Trung Quốc.
Để phân biệt khách quen và khách lạ, cơ sở này sẽ phát thẻ. Theo đó,  thẻ màu đỏ bề ngoài giống như card visit, được đưa cho những khách quen thường xuyên đến (trong đó phần nhiều là khách Trung Quốc). Thẻ màu xanh được đưa cho những khách lạ để nhân viên đề phòng.
Nếu khách là người nước ngoài thì phải đến từ 2 lần trở lên mới được mua dâm.
Cơ sở này hoạt động từ tháng 5-2016 và có bán dâm từ tháng 1-2017.
NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.