Cắt tai đồng nghiệp vì mâu thuẫn tại công ty
(PLO)- Chiều 29-10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết: vừa tạm giữ các đối tượng Nguyễn Cao Thuật (SN 1999), Phan Minh Sơn (SN 1993), Cao Hữu Tiến, Cao Xuân Quang và Lê Trương Nhân (cùng SN 1994, ngụ huyện Tuy An, Phú Yên ) về hành vi... cắt tai đồng nghiệp.

Theo thông tin ban đầu, Thuật và Ký Hoàng Tài (SN 1997, quê quán huyện Châu Thành, Sóc Trăng) đều là công nhân của một công ty tại địa bàn xã Thuận An. Trong quá trình làm việc, hai người có phát sinh mâu thuẫn và đã nhiều lần xô xát, đánh nhau tại công ty.

Sau nhiều mâu thuẫn, Thuật ôm mối hận trong lòng nên đã tìm đến các đối tượng Sơn, Tiến, Quang, Nhân đi nhậu để bàn cách trả thù.

Thuật đã chỉ điểm cho đồng bọn nơi Tài đang ở, còn mình thì về phòng trọ ngủ.

Cắt tai đồng nghiệp vì mâu thuẫn tại công ty - ảnh 1
Hai đồi tượng bị bắt tại cơ quan công an 

21g tối ngày 28-10, Tài đang chơi trò chơi điện tử tại tiệm internet ở khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa (thị xã Thuận An) thì bất ngờ bị một lưỡi dao từ trên cao xén mất một tai. Lưỡi dao theo đà liếm xuống phần cổ của nạn nhân gây ra thêm một vết thương dài khoảng 5cm. Người thanh niên đau đớn, ngã xuống đất, quằn quại bên vũng máu.

Thực hiện xong hành vi dã man, nhóm Thuật đã tẩu thoát. Trên đường di chuyển nhóm đã vứt vành tai của nạn nhân vào hố rác.

Người dân gần đó đã đưa nhanh chóng đưa Tài đi cấp cứu. Vì không tìm thấy phần tai bị mất nên Tài sẽ vĩnh viễn mất vành tai trái.

Công an xã Thuận An đã bắt giữ các đối tượng chỉ sau một giờ gây án.

Hồng Trâm