Cháy cửa hàng valy gần sân bay Tân Sơn Nhất vào đêm khuya

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 10/2/2020 - 06:58

(PLO)- Một cửa hàng kinh doanh valy vắng chủ gần sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP.HCM) đã xảy ra cháy vào khuya 9-2 khiến nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Người dân cho biết hơn 22 giờ phát hiện khói lửa đang bùng phát tại phía trong cửa hàng kinh doanh valy đang khóa cửa và vắng người trên đường Trường Sơn (phường 4, quận Tân Bình).

Lập tức người dân đã gọi lực lượng chức năng và cùng tìm cách phá cửa đưa hàng chục valy ra ngoài, tránh bị thiệt hại thêm về tài sản.

Cháy cửa hàng valy gần sân bay Tân Sơn Nhất vào đêm khuya - ảnh 1
Lực lượng chức năng tham gia dập lửa tại hiện trường vụ cháy trên đường Trường Sơn. Ảnh: TỰ SANG

Cháy cửa hàng valy gần sân bay Tân Sơn Nhất vào đêm khuya - ảnh 2
Nhiều valy được đưa ra ngoài tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: TỰ SANG

Lãnh đạo UBND quận Tân Bình cho biết khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC của quận Phú Nhuận và quận Tân Bình đã cùng tham gia dập lửa, tuy nhiên nguyên nhân và thiệt hại chính thức vẫn đang được làm rõ.

Ghi nhận tại hiện trường, một tấm cửa kéo phía trước được lực lượng chức năng phá để tiếp cận dập lửa, cả trăm valy được đưa ra ngoài. Đồng thời vụ việc xảy ra gần sân bay nên thu hút nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi.

Cháy cửa hàng valy gần sân bay Tân Sơn Nhất vào đêm khuya - ảnh 3
Lực lượng chức năng cùng người dân đã tiến hành phá cửa để dập lửa. Ảnh: TỰ SANG

Đến hơn 0 giờ, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

TỰ SANG

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…