Cháy lớn thiêu rụi 2 căn nhà ở Buôn Ma Thuột
Lúc 8h30 sáng 23/7, một đám cháy lớn đã bùng phát tại số nhà 178 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Gặp lúc gió lớn, ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội và lan nhanh sang các nhà bên cạnh, thiêu rụi cả hai căn nhà 176 và 178 Nguyễn Văn Cừ, là hai cửa hàng tạp hoá, bán trái cây, quần áo của cùng một chủ là bà Phạm Thị Chánh, 76 tuổi.

Tổng tài sản thiệt hại khoảng gần hơn 400 triệu đồng. Khoảng 20 phút sau khi đám cháy bùng phát, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động lực lượng cùng 5 phương tiện đến hiện trường và nhanh chóng khống chế, dập tắt đám cháy.

Chị Lê Thị Kim Thanh, số nhà 172 Nguyễn Văn Cừ, là người chứng kiến từ đầu vụ cháy cho biết: “Tôi chứng kiến vụ cháy ngay từ đầu và đã điện báo cho 114 nhưng không được. Khoảng 20 phút sau xe của cảnh sát chữa cháy mới tới, khi đó đám cháy bắt đầu bùng lên 3 căn kế tiếp”.

Vụ cháy cũng đã gây nên tắc đường Nguyễn Văn Cừ (quốc lộ 26) khoảng 30 phút. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Tin và ảnh: Thế Thắng (VOV)