Vụ việc khiến hàng chục sinh viên sống tại tòa nhà hốt hoảng.

Cháy trong phòng ký túc xá, nhiều sinh viên hốt hoảng - ảnh 1Ngọn lửa bốc ra từ quạt máy của một sinh viên sơ ý không tắt khi ra ngoài. 

Theo đó, vào khoảng 16 giờ chiều nay, 5-8, ngọn lửa bốc ra từ quạt máy của một sinh viên sơ ý không tắt khi ra ngoài đã khiến nhiều sinh viên sống tại tòa nhà hoảng loạn. Điều đáng nói là hệ thống báo cháy lại không hoạt động khiến sự việc không được phát hiện sớm.

Theo một số sinh viên sống tại đó, hầu như mọi người không hề biết được đám cháy đang diễn ra do không có báo động, chỉ khi nghe được tiếng hô hoán thì mới hoảng loạn bỏ chạy.

Tại hiện trường, ngọn lửa bốc lên khiến phần tường của căn phòng bị ám khói đen kịt, chiếc quạt bị thiêu rụi hoàn toàn. Ngọn lửa lan sang một số vật dụng của sinh viên và chăn màn. Rất may nước từ hệ thống chữa cháy tự động đã xả liên tục và dập được đám cháy.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều căn phòng ở tòa nhà rơi vào tình trạng ngập do nước từ hệ thống chữa cháy. Hầu hết đồ đạc của sinh viên trong phòng đều bị hư hỏng và nhiễm nước.

Vụ việc không gây thương vong về người và đang được điều tra làm rõ.