Cháy xưởng gỗ, hàng chục cảnh sát lao vào dập lửa

Đ.LAM
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 9/2/2018 - 15:25

(PLO)- Vụ hỏa hoạn xảy ra tại xưởng sản xuất gỗ ép tại phường Cửa Nam (TP Vinh, Nghệ An), hàng chục chiến sỹ và nhiều xe cứu hỏa đến dập lửa.

Cháy xưởng gỗ, hàng chục cảnh sát lao vào dập lửa - ảnh 1
Xe cứu hỏa Cảnh sát PCCC Nghệ An đến hiện trường dập lửa.

Gần 11 giờ trưa 9-2, công nhân và người dân phát hiện lửam khói bốc lên từ khu sản xuất ván gỗ ép tại Xưởng sản xuất gỗ thuộc Doanh nghiệp tư nhân Lộc Hiền (đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Cửa Nam, TP Vinh).

Lúc này, các công nhân và người dân vừa hốt hoảng dập lửa vừa gọi báo cảnh sát. Do xưởng nằm gần khu dân cư và trường học nên nhiều người hốt hoảng, lo lắng, sợ lửa bùng lớn. 

Cảnh sát nỗ lực chữa cháy.

Cảnh sát PCCC Công an Nghệ An huy động nhiều xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường cùng Công an phường Cửa Nam, Công an TP Vinh, dập lửa. Do tiết trời hanh khô và trong xưởng nhiều gỗ dễ bốc cháy lên công tác chữa cháy gặp khó khăn.

Cháy xưởng gỗ, hàng chục cảnh sát lao vào dập lửa - ảnh 2
Lực lượng chữa cháy đã cứu được nhiều gỗ ép, tài sản trong xưởng.

Sau khoảng 20 phút các chiến sĩ PCCC đã nỗ lực khống chế được ngọn lửa và tiếp tục phun nước dập tắt đám cháy. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an TP Vinh và cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Đ.LAM

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…